TRƯỜNG THCS-THPT HAI BÀ TRƯNG QUYÊN GÓP TIỀN ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG COVID-19 -

TRƯỜNG THCS-THPT HAI BÀ TRƯNG QUYÊN GÓP TIỀN ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG COVID-19

03-06-2021
Theo Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 do Trung ương MTTQ VN tổ chức ngày 27-5, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã kêu gọi các tầng lớp nhân dân, các doanh nghiệp, tổ chức và kiều bào ở nước ngoài tùy theo khả năng của mình hãy ủng hộ vật chất và tinh thần cùng cả nước chiến thắng dịch COVID-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Sáng ngày 03/6/2021 trường THCS-THPT Hai Bà Trưng với sự đại diện là thầy Hoàng Minh Huy - Chủ tịch Hội đồng chủ tịch nhà trường đã đến Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Phường 9, quận Tân Bình ủng số số tiền 15.000.000 đồng vào quỹ mua Vaccine phòng, chống dịch Covid-19.

Thay mặt Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Phường 9, ông Nguyễn Duy Quí - Chủ tịch đã bày tỏ tri ân sâu sắc về nghĩa cử cao đẹp của nhà trường, chúc nhà trường luôn phát triển vững mạnh và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẽ của nhà trường trong thời gian tới.

Tin giáo dục

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP. HCM