LỄ HỘI HÓA TRANG HALLOWEEN TẠI TRƯỜNG THCS-THPT HAI BÀ TRƯNG -

LỄ HỘI HÓA TRANG HALLOWEEN TẠI TRƯỜNG THCS-THPT HAI BÀ TRƯNG

30-10-2020
Trong niềm hân hoan đón chào Lễ hội Halloween 2020, tối ngày 29/10, Trường THCS-THPT Hai Bà Trưng đã tưng bừng tổ chức cho các khối lớp hóa trang thành những nhân vật ấn tượng và cùng tham gia hàng loạt những hoạt động vui chơi sôi nổi.

Phủ kín sân trường sắc màu của một mùa lễ hội hấp dẫn và kỳ bí, Lễ hội Halloween năm nay tại trường Hai Bà Trưng đã mang đến cho các em học sinh cơ hội được thỏa sức sáng tạo khi đích thân hóa trang vào những nhân vật yêu thích bước ra từ thế giới cổ tích hay từ những thước phim ấn tượng. Để đón chào Lễ hội đặc biệt này, các em học sinh đã được Ban tổ chức chuẩn bị rất kỹ càng với những bộ cánh “cực kỳ bắt mắt”.

Tiếp nối hoạt động sôi nổi đó, các em học sinh còn được tham gia rất nhiều trò chơi tại Hội trường. Đặc biệt, hấp dẫn các em học sinh nhất chính là nghi thức Halloween “Trick or Treat” với hình thức di chuyển và gõ cửa từng lớp học để xin kẹo, ngân nga trong bài hát vui tươi và sau đó là tận hưởng những viên kẹo ngọt ngào nhất cùng thầy cô và bạn bè.

Mang đến những trải nghiệm thú vị, các em học sinh đã có một ngày vui chơi nhiều cảm xúc về một Lễ hội Halloween mới lạ, góp phần làm phong phú thêm hoạt động vui học tại Trường THCS-THPT Hai Bà Trưng.

(Thực hiện: Minh Long)

Tin giáo dục