TRƯỜNG THCS-THPT HAI BÀ TRƯNG -

TRƯỜNG THCS-THPT HAI BÀ TRƯNG -

TRƯỜNG THCS-THPT HAI BÀ TRƯNG -

TRƯỜNG THCS-THPT HAI BÀ TRƯNG -

TRƯỜNG THCS-THPT HAI BÀ TRƯNG -
TRƯỜNG THCS-THPT HAI BÀ TRƯNG -

TRƯỜNG THCS-THPT HAI BÀ TRƯNG

01-11-2008

TRƯỜNG THCS-THPT HAI BÀTRƯNG

NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN, VỮNG BƯỚC VÀO ĐẠI HỌC

     Trường THCS-THPT Hai Bà Trưng (tiền thân là Trường THPT Hai Bà Trưng) là 1 trong 5 trường tư thục có chất lượng hàng đầu tại TP.HCM; trường được thành lập với mục tiêu giáo dục toàn diện, phát huy các năng khiếu và sở thích riêng biệt nhằm đào tạo các em trở thành học sinh khá, giỏi để đáp ứng nguyện vọng của các bậc phụ huynh là sau khi tốt nghiệp THPT, học sinh phải đỗ vào các trường đại học có tiếng mà mình yêu thích.

     Đến với Trường THCS-THPT Hai Bà Trưng là đến với đạo đức và tri thức, kỷ cương và nề nếp, tình thương và chia sẻ, trách nhiệm và hiệu quả. Khẩu hiệu của trường là  "Luyện trí rèn đức, sống yêu thương, trau dồi kỹ năng, học là hành, học là để sáng tạo, sẵn sàng hội nhập, hướng tới tương lai".

     Do đó nhiệm vụ của Trường THCS-THPT Hai Bà Trưng sẽ là:

     1) Giảng dạy, học tập và giúp học sinh tự học tốt;

     2) Vừa học phổ thông vừa rèn luyện kỹ năng giải bài tập bồi dưỡng thi đại học và luyện thi tốt nghiệp THPT quốc gia để sau khi tốt nghiệp, 100% học sinh phải đỗ vào các trường đại học, đáp ứng nguyện vọng của phụ huynh và ước mơ, hoài bão của học sinh.

     3) Chăm sóc và giáo dục đạo đức, kỷ luật tốt;  

     4) Tạo nhiều sân chơi, giúp học sinh tự tin, bản lĩnh, giao tiếp và ứng xử tốt. Có kỹ năng sống, vui chơi và rèn luyện sức khỏe tốt;

     Để đạt được mục tiêu cụ thể đã nêu, nhà trường cung cấp một số thông tin cần thiết về trường THCS-THPT Hai Bà Trưng, hy vọng sẽ giúp quý vị dễ dàng hơn trong việc lựa chọn môi trường học tập cho con em mình trong những năm học từ lớp 6 đến lớp 12:

     Một là: Trường có thế mạnh tuyệt đối về chuyên môn. Đó là đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên bộ môn, giáo viên quản nhiệm tận tâm, kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có trách nhiệm cao với từng học sinh.

     Hai là: Trường luôn đặt chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, tổ chức số tiết học tăng cường và nâng cao cho các môn học phù hợp với hướng chọn ngành và khối thi đại học.

     Ba là: Lớp học có 25 – 30 em là một điều kiện cần thiết để thầy, cô có thể quan tâm, chăm sóc đến từng học sinh trong lớp, bảo đảm học sinh có tiến bộ về mọi mặt và phát triển toàn diện, có ước mơ, hoài bão và hướng tới tương lai. Nhà trường là môi trường sư phạm thuần khiết, môi trường giáo dục lý tưởng, môi trường nội trú an toàn, thân thiện.

     Bốn là: Chú trọng rèn luyện nhân cách, giáo dục kỹ năng sống thông qua các buổi sinh hoạt ngoại khóa bổ ích, hấp dẫn.

     Năm là: Trang bị hệ thống cơ sở vật chất và các thiết bị dạy học hiện đại, đồng bộ nhằm phục vụ tốt cho việc dạy học và sinh hoạt nội trú.


Thông báo

Tin giáo dục

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP. HCM

TRƯỜNG THCS - THPT HAI BÀ TRƯNG

Số 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, P. 9, Q. Tân Bình, TP. HCM
0903 18 7375
0903 18 7375
0903 18 7375